pussy888-news

pussy888-news
pussy888-news

เกมยิงปลา ออนไลน์ เทคนิคยิงปลาฉบับเซียนใช้ได้จริง

pussy888-news

pussy888-newsเกมยิงปลาออนไลน์คือการเลือกอาวุธไปยิงปลาเกมที่พร้อมให้ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์สนุกตื่นเต้นไปกับการล่าปลาที่มีทั้งปลาตัวเล็ก ปลาตัวใหญ่และปลาพิเศษให้ทุกคนได้ล่าและยิงทำเงินกำไรเล่นเกมยิงปลาได้เงินจริงปลาทุกตัวได้ถูกปรับปรุงพัฒนามาให้มีความสวยงามพร้อมแอฟแฟคที่มากยิ่งขึ้นเกมยิงปลาออนไลน์vegus-subเป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถออกแบบการเล่นได้ ด้วยการที่ผู้เล่นเลือกอาวุธและชนิดความยากของปลาในรูปแบบฉากมากมายเป็นเกมที่ถือว่าสามารถทำรายได้ได้จริงถือว่าเป็นช่องทางหาเงินที่ผู้เล่นพนันออนไลน์ไม่ต้องออกไปหาเงินนอกบ้านเลยละคะ

รู้จักประเภทปลา ก่อนเล่น เกมยิงปลา ออนไลน์

pussy888-news

เป็นที่รู้กันว่าในเกมยิงปลามีความน่าตื่นเต้นจากปลามากมายในเวปไซต์วันนี้เรามารู้จักปลากันสักหน่อยนะคะว่าในเกมมีปลาประเภทไหนให้ล่ากันบ้า

 • ปลาเล็กปลาน้อย ปลาเบสิค คือปลาที่ว่ายวนมาบ่อยๆเป็นปลาที่สามารถยิงง่ายตายง่ายคะปลาประเภทนี้ไม่เปลืองกระสุนหากผู้เล่น เกมยิงปลาออนไลน์เป็นผู้เริ่มเล่นรายใหม่ปลาประเภทนี้ถือว่าเป็นปลาที่น่ายิงเก็บสะสมคะแนนไว้เพื่อไว้ล่าบอสคะ
 • ปลาโบนัส ปลาที่มาในรูปแบบการแจกอาวุธพิเศษ บางครั้งก็ไม่ได้มาเป็นปลานะคะ มาเป็นปูไฟ หรือเมงกระพุน เป็นอีกชนิดปลาที่ผู้เล่น ควรมองหาเพื่อเก็บอาวุธไว้เล่นด่านที่เข้มข้นขึ้นคะ
 • ปลาบอส คือ ปลาที่กำจัดยากที่สุดปลาที่ยิงยากที่สุดและเป็นปลาที่มีค่าหัวไล่ล่าสูงที่สุดด้วยละคะ

เทคนิค เกมยิงปลา ออนไลน์

pussy888-news
 • ผู้เริ่มเล่นพนันออนไลน์ ให้การเลือกยิงปลาตัวเล็กก่อนเพื่อฝึกฝีมือควรเริ่มจากการยิงปลาง่ายๆปลาตัวเล็กที่ตายง่ายก่อนเพื่อทำการเก็บคะแนนสะสมถึงจะมีตัวคุณที่น้อยกว่าแต่หากลองคิดดูดูดี ๆ แล้ว คุณจะเห็นว่าปลาตัวเล็กสามารถทำเงินได้เท่ากัน เพียงแค่ต้องเก็บจำนวนปลาให้มากหน่อย
  เพราะปลาตัวเล็กนั้นตายง่ายทำให้คุณไม่ต้องเปลืองกลูกระสุนเลยละคะ และยังสามารถเห็นยอดเงินเพิ่มขึ้นได้เร็วกว่าอีกหรือเลือกกระสุนให้เหมาะกับกับชนิดปลาและขนาดปลาก็จะช่วยให้คุณทำกำไรจากเกมยิงปลาได้แน่นอน ให้สังเกตุดูว่าปลาทุกตัว
  เมื่อหลุดออกจากจอไปแล้ว จะถือว่าเป็นปลาตัวใหม่โดยเลือดของมันจะกลับมาเต็มและมีพลังอย่างเดิมไม่ควรยิงปลาที่ใกล้จะหลุดจากจอ เพราะถ้าไม่ตาย เท่ากับว่าเราเสียกระสุนฟรีๆไปเลย
 • ให้ดูให้ดีว่ามีผู้เล่นคนไหนกำลังจะโกงและคิดไม่ซื่อ ขโมยเงินรางวัลของเราหรือเปล่าการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์เป็นเกมที่มีวิธีเล่นที่ง่าย กติกาไม่ซับซ้อน โดยทั่วไปในหนึ่งห้องจะมีผู้ร่วมเล่น ประมาณ 4 – 5 คน นะคะ ซึ่งร่วมเล่นกับเรา
  ถึงเราจะอัดกระสุนใส่ก่อนเป็นจำนวนมากแต่ปลาตาย ตอนที่โดนกระสุนของผู้เล่นคนอื่นผู้เล่นคนนั้นก็จะเป็นผู้ที่ได้เงินรางวัลจากปลาตัวนั้นไปเลย แต่เรากลับไม่ได้อะไรเลย

สูตรที่ใช้ในการเล่น เกมยิงปลาออนไลน์

pussy888-news
 • ควรจะค่อยๆทยอยซื้อกระสุน และเติมเงิน ไม่ควรเติมครั้งเดียว
 • ไม่ควรกดยิง ออโต้ เพราะจะทำให้เปลืองกระสุนมาก
 • เลือกเป้าหมายปลาให้ดี อย่ายิงมั่วเด็ดขาด
 • เลือกเกมตามความสามารถ 
 • วางแผนกระสุนต่อตัวปลา ปลาหนึ่งตัวไม่ควรใช้กระสุนเกิน 5 ลูก
 • ควรยิงปลาที่ออกมาใหม่มากกว่า ปลาที่จะหลุดออกนอกจอไป

เกมยิงปลาออนไลน์เล่นอย่างไร

เกมยิงปลาออนไลน์ เล่นอย่างไรให้ได้เงินจากเว็บพนันระดับประเทศเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับนักพนันออนไลน์ เพราะมีกราฟฟิกสวยงาม มีไอเท็มต่าง ๆ เป็นตัวช่วยในการยิงหรือบอสที่ดูอลังการตื่นตาตื่นใจเล่นง่ายเล่นเพลิน ซึ่งแต่เดิมเราอาจจะได้เห็นผ่านตากันมาบ้างตามคาสิโนต่าง ๆ โดยเป็นตู้เกมจอใหญ่แล้วมีคนเล่นนั่งล้อมรอบเงินก็ได้ตามที่เจ้าของเกมกำหนดไว้แต่ในปัจจุบันเกมตกปลาก็ได้ถูกจับมาอยู่ในรูปแบบของเกมออนไลน์ที่หาเล่นได้ง่ายขึ้น

Back To Top